TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19

Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu tích cực tham gia phòng chống dịch Covid 19

Những ngày qua, cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên xã Hoằng Châu đã tổ chức làm thủ công 100 tấm chắn ngăn giọt bắn với khẩu hiệu tuyên truyền “Tuổi trẻ Hoằng Châu chung tay phòng chống dịch Covid - 19” được in trực tiếp lên vành trên của tấm chắn để trao tặng cho thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã, tổ giám sát cộng đồng thôn, các y, bác sỹ Trạm y tế xã Hoằng Châu.

Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá: Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

(Baothanhhoa.vn) - Tối 28-1, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 03/CĐ-UBND, gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.