An ninh - Quốc phòng

HOẰNG CHÂU RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023

Ngày 4/5/2023, Xã Hoằng Châu tổ chức khai mạc Huấn luyện dân quân và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh năm 2023. Về dự và chỉ đạo có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện đồng chí Trung tá Đinh Sơn Hà - CHP BCHQS Huyện và các Đồng chí trong BTV Đảng ủy xã,TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ xa và các đồng chí dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4. Chương trình huấn luyện thể hiện tinh thần sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Dân quân tự vệ và khẳng định sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ do Đảng, Chính quyền địa phương giao, quyết tâm xây dựng xã Hoằng Châu phát triển KT-XH, ổn định QP-AN, xây dựng thôn NTM Kiểu Mẫu, xã NTM nâng cao.

XÃ HOẰNG CHÂU TOẠ ĐÀM THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chiều 9/2/2020, xã Hoằng Châu tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2020. Về dự buổi Toạ đàm đồng chí Vũ bá Lĩnh: Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Đình Sơn: phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã; đồng chí: Lê Văn Trung: PBT thường trực Đảng uỷ; các đồng chí trong TT HĐND - UBND - CT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 7 thanh niên có lệnh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Hoằng Châu tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2019

Sáng ngày 01/11/2018, xã Hoằng Châu tổ chức sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019. Về dự có đồng chí Thượng tá Đặng Thanh Hùng - Chính trị viên BCH quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí thôn đội trưởng và các nam công dân tham gia khám sơ tuyển.