Hoạt động MTTQ & Các đoàn thể xã

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ HOẰNG CHÂU NHIỆM KỲ 2024- 2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG CHÂU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931- 26/3/2024)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) gắn với chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hoằng Châu, nhiệm kỳ 2024- 2029. Đoàn Thanh niên xã Hoằng Châu đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.

Mặt trân tổ quốc tổ chức ngày đại đoàn kết

Xã Hoằng Châu tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Hoằng Châu tổ Chức Hội Trại Hè Truyền Thống Năm 2023

Được sự thống nhất của BTV ĐU, UBND xã. BCH Đoàn xã tổ chức hội trại hè truyền thống năm 2023.Hội trại hè truyền thống năm 2023 vào 17,18,19 /7/2023 kết thúc thành công tốt đẹp, với nhiều nội dung đa dạng, bỏ ích, tạo sân chơi cho Thanh thiếu nhi, Hội trại đã thu hút hơn 4000 thanh thiếu nhi tham gia

Hoằng Châu tổ chức kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống bộ đội trường sơn

Ngày 18/5/2023, Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Hoằng Châu tổ chức kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn, ngày mở đường Trường Sơn - Hồ Chí Minh (19/5/1959-19/5/2023). Tới dự có đồng chí Mai Duy Linh - Chủ tịch huyện hội; đồng chí Vũ Bá Lĩnh - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV huyện hội, trong thường trực Đảng ủy, UBND xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và 152 hội viên.

Cán bộ hội viên phụ nữ tham gia chương trình văn nghệ đón chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu thôn thanh thịnh

Tối ngày 11/11/2023, tại nhà văn hoá thôn Thanh thịnh đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ của 9 chi hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã. Chào mừng thôn Thanh Thịnh đón nhận quyết định thôn kiểu mẫu của UBND huyện Hoằng Hoá

Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu tổ chức chương trình “Cắt tóc Tình nguyện – trao tặng tấm chăn giọt bắn, khuy cài khẩu trang” Nhân dịp tết trung thu năm 2021

Ngày 16/9/2021, tại trường tiểu học xã Hoằng Châu, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức chương trình “Cắt tóc Tình nguyện – trao tặng tấm chăn giọt bắn, khuy cài khẩu trang” Nhân dịp tết trung thu năm 2021

BCH Đoàn xã Hoằng Châu đảm nhận xây dựng công viên mini tại thôn Giang Hải

Thực hiện kế hoạch số 20 KH/ĐTN ngày 04/09/2020 của Ban chấp hành huyện Đoàn Hoằng Hóa về xây dựng công viên mini cho thanh thiếu nhi giai đoạn 2020 – 2022 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021 của BTV Đoàn thanh niên xã; đươc sự thống nhất của Đảng ủy, UBND, vừa qua, BCH Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu đã triển khai kế hoạch xây dựng công viên mini tại thôn Giang Hải.

Lễ trao nhà nhân ái cho gia đình bác Nguyễn Văn Lên, thôn Châu Triều, xã Hoằng Châu

Nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; cụ thể hóa phong trào hành động cách mạng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo. Ngày 6/8/2021, Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu phối hợp với thôn Châu Triều tổ chức buổi lễ trao nhà nhân ái cho gia đình bác Nguyễn Văn Lên, thôn Châu Triều, xã Hoằng Châu.

Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu tích cực tham gia phòng chống dịch Covid 19

Những ngày qua, cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên xã Hoằng Châu đã tổ chức làm thủ công 100 tấm chắn ngăn giọt bắn với khẩu hiệu tuyên truyền “Tuổi trẻ Hoằng Châu chung tay phòng chống dịch Covid - 19” được in trực tiếp lên vành trên của tấm chắn để trao tặng cho thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã, tổ giám sát cộng đồng thôn, các y, bác sỹ Trạm y tế xã Hoằng Châu.

Căn nhà “màu xanh” của Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu

Ghé thăm vùng đất bãi ngang xã Hoằng Châu, bạn sẽ ấn tượng ngay với màu áo xanh tình nguyện đang rực rỡ tỏa sắc trong bức tranh làng quê rộn ràng, sống động với những âm thanh và màu sắc của sự phát triển. Một màu xanh nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ; một màu xanh của hy vọng, của một cuộc sống tươi mới được thắp lên cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã. Bằng sự tử tế, tinh thần trách nhiệm, BCH đoàn thanh niên xã Hoằng Châu đã kêu gọi, giúp đỡ và xây mới căn nhà nghĩa tình cho bác Nguyễn Văn Lên (59 tuổi), thôn Châu Triều. Những việc làm ý nghĩa của Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu đã lan tỏa những giá trị tích cực hòa chung vào không khí phát triển sôi động của làng quê ấy.

Đoàn xã Hoằng Châu tổ chức cắm biển cảnh báo khu vực nước sâu nguy hiểm nhằm phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích

Ngày 15/7/2021, Đoàn xã Hoằng Châu đã tổ chức cắm biển cảnh báo khu vực nước sâu nguy hiểm nhằm phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích trên địa bàn xã.